HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VẬN ĐỘNG KHÁM BỆNH, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ KHÓ KHĂN XÃ SUỐI DÂY, HUYỆN TÂN CHÂU

Sáng ngày 23/9/2018, tại Giáo xứ Suối Dây, xã Suối Dây, huyện Tân Châu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động Quỹ Xã hội từ thiện Nhân Văn, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ khám bệnh, tặng quà cho 400 người nghèo và khó khăn xã Suối Dây, huyện Tân Châu, trị giá 120 triệu đồng.

Buổi khám bệnh, tặng quà có ông Lê Quang Trung, ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, ông Trần Trí Lẽn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu, ông Hà Huy Châu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Suối Dây, huyện Tân Châu đến dự phát biểu cám ơn và trao Tấm lòng vàng, thư cám ơn cho dược sĩ Nguyễn Bùi Măng, Trưởng đoàn công tác Quỹ Xã hội từ thiện Nhân Văn.

Người dân đến khám bệnh, nhận quà là hội viên Hội Người tù kháng chiến huyện Tân Châu, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người già neo đơn, phụ nữ, học sinh và đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn đang sinh sống tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu; được đoàn công tác thăm hỏi, khám nội khoa, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí (100.000 đồng/toa), tặng quà (200.000 đồng/phần) gồm 01 túi gạo, 01 thùng mì, 01 chay dầu ăn và tiền mặt.