CÁN BỘ VÀ NGƯỜI DÂN HUYỆN TÂN BIÊN TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 27/11/2020, tại Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức hiến máu đợt 5 năm 2020. Theo phát động của Bạn Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện Tân Biên, các tổ chức, cơ quan, đoàn thể trên địa bàn huyện đã vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên, người lao động và nhân dân tham gia hiến máu với thông điệp “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Theo đó, số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế.

Với ý thức vì cộng đồng, vì tấm lòng nhân đạo, các cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, người lao động và nhân dân huyện Tân Biên đã tham gia hiến được 290 đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu trong năm là 1.602 đơn vị, đạt 115,8%  chỉ tiêu được giao trong năm.

Ngọc Diễm