CHÂU THÀNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021

Hưởng ứng Chiến dịch “Lễ hội xuân hồng” năm 2021, sáng ngày 07/01, tại siêu thị Co.op Mart Châu Thành, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện phối hợp Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy và Siêu thị Co.op Mart Châu Thành tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021. Có trên 300 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy, bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận được 285 đơn vị máu.

Ông Nguyễn Thành Cương, Phó chủ tịch Hội CTĐ huyện Châu Thành cho biết: Trong năm 2021, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh giao là 1.950 đơn vị máu, Hội CTĐ huyện sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hiến máu cứu người, qua đó phấn đấu vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia hiến máu để đạt chỉ tiêu trong năm.

Phương Nghi