CHÂU THÀNH TRAO TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ VÀ XE LẮC CHO NGƯỜI NGHÈO

Thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu – 2021, nhằm góp phần chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, sáng ngày 24/12/2020 Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Phường 7, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, phối hợp cùng Hội CTĐ huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng nhà CTĐ cho hộ Nguyễn Hồ Phú Yên, là hội viên CTĐ nghèo, tình nguyện viên hiến máu nhân đạo, ngụ tại Thị Trấn Châu Thành.

Căn nhà trị giá 55 triệu đồng, mái tôn, nền gạch men do Công ty lương thực, thực phẩm Safoco Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 40 triệu đồng, số còn lại do cán bộ, hội viên CTĐ thị trấn và thân nhân gia đình đóng góp, các mạnh thường quân cũng đã trao tặng nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 5 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội CTĐ và Hội Cựu chiến binh Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 01 xe lắc, trị giá 4.200.000 đồng và một số nhu yếu phẩm, tiền mặt 2 triệu đồng cho ông Trần Văn Cu, sinh năm 1945, ngụ ấp Sa Nghe, xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, do bà Nguyễn Thị Ngọc Liễu ở Phường 1, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Phương Nghi