CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG MÙA DỊCH

Sáng ngày 13/9/2021, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Phước Ninh, huyện Dương Minh Châu đã vận đông các nhà hảo tâm trong và ngoài xã ủng hộ. Hội đã trao 10 phần quà gồm gạo, trứng, mì và các nhu yếu phẩm khác với tổng số tiền 3 triệu đồng. Hội  cũng đã đến từng hộ dân trao tận tay những phần quà hỗ trợ từ Trung ương Hội CTĐ cho những hoàn cảnh nghèo  đặc biệt khó khăn trong xã giúp các gia đình vượt qua đại dịch.

Ngày 2/9/2021, Hội CTĐ xã Lộc Ninh vận động mạnh thường Quân cho 50 phần quà  gồm: rau, củ,  quả, mỳ tôm, khẩu trang, nước tương, bột ngọt…Mỗi phần quà trị giá  250 nghìn đồng, tổng số tiền vận động được là 12.500 nghìn đồng giúp đỡ cho trong vùng phong tỏa và những hộ bán vé số. Bên Cạnh đó Hội còn vận động hỗ trợ cho các tình nguyện viên CTĐ là 100 phần quà, mỗi phần 10kg gạo, tổng trị giá 13 triệu đồng.

Ngày 09/9/2021, Hội CTĐ xã Cầu Khởi vận động mạnh thường quân là bà nguyễn Thị Lan, ấp Khởi Hà, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu. Bà Lan đã ủng hộ 30 phần quà  tri giá 10.500 nghìn đồng, mỗi phần quà  250 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt là 100 nghìn đồng, cho 18 tình nguyện viên và 12 hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Kim Năm