DƯƠNG MINH CHÂU HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN MÙA DỊCH

Sáng ngày 21/8/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Truông Mit huyện Dương Minh Châu tổ chức xe lưu động phát thực phẩm thiết yếu cho bà con ở khu vực phong tỏa, hỗ trợ phân phát các loại rau củ quả,  gạo, dầu ăn, … kinh phí  vận động từ các  mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện, chuyến xe đã hỗ trợ hơn 1.000 phần quà trị giá 120 triệu đồng.

Ngày 20/8/2021, Hội Chữ thập đỏ xã Lộc Ninh đã vận động mạng thường quân được 120 phần quà  trị giá 48 triệu đồng để hỗ trợ cho hộ khó khăn,  bán vé số…  mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn, mỳ gói, nước tương, khẩu trang…

Hội Chữ thập đỏ huyện mong muốn các hộ gia đình sẽ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, cùng chính quyền địa phương đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh, phát triển kinh tế.

Kim Năm