DƯƠNG MINH CHÂU HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TRONG MÙA DỊCH

Trong thời gian vừa qua, song song với công tác phòng, chống dịch, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Dương Minh Châu luôn tổ chức các hoạt động hỗ trợ các hộ dân trong khu vực cách ly, phong tỏa.

Ngày  07/8/2021, Hội CTĐ xã Lộc Ninh vận động mạnh thường quân ủng hộ 56 phần quà để trao cho bà con đang rất khó khăn trong đại dịch COVID-19, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, trứng gà…mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng, tổng  giá trị là 29 triệu đồng. Ngoài ra, Hội cũng đã vận động được thêm 500kg quả Thanh Long, trị giá 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, cán bộ Hội CTĐ xã đã trao tận nhà cho bà con gặp khó khăn trong mùa dịch, mỗi hộ là 2kg thịt heo, trị giá là 4 triệu đồng.

Ngày 05/8/2021, Hội CTĐ xã Bến Củi cũng tiếp tục vận động các nhà hảo tâm tại địa phương 20 phần quà để trao quà cho những hộ bán vé số đang bị cách ly tại nhà,  mỗi phần quà 500.000 đồng gồm 25kg gạo, dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường, bột ngọt, sữa… tổng trị giá 10 triệu đồng.

Dương Trang