GÒ DẦU TỔ CHỨC KHÁM BỆNH NHÂN ĐẠO TẠI XÃ THẠNH ĐỨC

Ngày 28/3/2021, Hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) Cơ sở Từ Thiện phối hợp Hội CTĐ huyện Gò Dầu, Hội CTĐ xã Thạnh Đức và UBND xã Thạnh Đức tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo và tặng quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Đức.

Đoàn đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc cho 150 người và số thuốc Tây y do Hội CTĐ Cơ sở Từ Thiện vận động, tặng 150 phần quà do nhóm mạnh thường quân thị xã Hòa Thành tài trợ; hỗ trợ thuốc Đông y và vận động đội ngũ Y Bác sỹ, Lương Y thiện nguyện.

Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí  và tặng quà thực sự là một hoạt động nhân đạo xã hội và vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho bà con nghèo. Chương trình cũng đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội./.

Kim Năm