HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN SỬA LẠI NHÀ TỐC MÁI DO MƯA GIÔNG

Sau trận mưa giông ngày 11/9/2021, nhiều ngôi nhà ở huyện Dương Minh Châu bị thiệt hại nặng nề, mái tôn bị lốc xoáy và gió mạnh làm hư hỏng nặng.

Tại các khu vực chịu những hậu quả do mưa giông gây ra, Hôi Chữ thập đỏ phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đến động viên, thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại. mỗi gia đình có nhà bị tốc mái được hỗ trợ 1 triệu đồng.

Đội phòng chống thiên tai cùng các lực lượng Ban Chỉ huy Quân sự đã giúp dân sửa chữa nhà cửa, thu dọn vệ sinh môi trường, chặt cây cối bị đổ giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo người, sửa lại nhà tốc mái…

Nhiều căn nhà đã được khắc phục nhanh chóng, an toàn sự cố, qua đó giúp các hộ bị ảnh hưởng sớm ổn định cuộc sống.

Kim Năm