HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TÂY NINH TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO HUYỆN BẾN CẦU

Sáng ngày 20/01/2019, tại UBND xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh tổ chức tặng 300 phần quà Tết trị giá 75 triệu đồng cho 300 hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ em mồ côi xã Long Thuận, xã Long Khánh và xã Long Giang, huyện Bến Cầu.

Đến dự có ông Thái Duy Thanh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh, ông Phạm Văn Đúng, Phó trưởng Đoàn Thầy thuốc tình nguyện TP Hồ Chí Minh, bà Dương Liên, Phó Giám đốc Công ty TNHH Shenlong Fur, Thượng tọa Thích Quảng Niệm, Trụ trì Chùa Bảo Tạng, TP Hồ Chí Minh, trao quà Tết trực tiếp cho đối tượng.

Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng (gạo, đường cát, bún tào, nước tương, mùn và quần áo) do Chùa Bảo Tạng, Đoàn Thầy thuốc tình nguyện TP Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Shenlong Fur vận động, tài trợ.