HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH: TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO BIÊN GIỚI XÃ TÂN HÒA, HUYỆN TÂN CHÂU

Chiều ngày 15/01/2019, tại trụ sở UBND xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người già neo đơn, hội viên và tình nguyện viên nghèo khó xã Tân Hòa, huyện Tân Châu.

Đến dự, có ông Thái Duy Thanh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng thành viên đoàn công tác Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP trao trực tiếp 100 phần quà Tết cho đối tượng trị giá 50.000.000 đồng. Quà Tết được Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP tài trợ gồm: quà (mì, gạo, dầu ăn, các loại gia vị) và bao lì xì.

Ông Thái Duy Thanh, PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Tấm Lòng Vàng cho đơn vị tài trợ

* Đến ngày 15/01/2019, Hội Chữ thập đỏ các cấp tỉnh Tây Ninh đã vận động tổ chức tặng hơn 9.400 phần quà Tết và các hoạt động trợ giúp khác, trị giá trên 4 tỷ đồng.