HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH TÂY NINH TỔ CHỨC KHÁM BỆNH CHO NGƯỜI DÂN KHU PHỐ AN PHÚ

Chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam, 45 năm xây dựng và phát triển Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh. Ngày 10/4/2021, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Đoàn Thầy thuốc tình nguyện Hội CTĐ Quận 10, Tp Hồ Chí Minh và các đơn vị có liên quan tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và người dân khu phố An Phú, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn Thầy thuốc tình nguyện thuộc Hội Chữ thập đỏ Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 150 người và tặng 150 phần quà gồm ngũ cốc dinh dưỡng, sữa, đường, dầu ăn, trà sâm…tổng trị giá là 55 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực, giúp cho những bà con không có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế được khám điều trị bệnh miễn phí, đồng thời làm ấm lòng cho bà con khi được đón nhận một phần quà trao tận tay. Qua đó thể hiện sự chia sẻ, đồng cảm với bà con trong lúc cuộc sống đang gặp khó khăn. Để đáp lại những tấm chân tình mà Đoàn đã giành cho địa phương, ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã gửi lời cám ơn chân thành đến Đoàn. Với điều kiện khó khăn hiện tại của địa phương, ông cũng mong rằng Đoàn sẽ có nhiều chương trình khám chữa bệnh, giúp đỡ cho bà con đặc biệt khó khăn của địa phương.

Kim Năm