HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ LỘC NINH VÀ PHƯỚC NINH TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Nhằm kịp thời hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho người dân vượt qua khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 31/3/2020 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống COVID-19 trên địa bàn huyện.

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Lộc Ninh vận động mạnh thường quân ủng hộ 100  phần quà  trị giá 35 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trong mùa dịch như: gạo, mỳ, nước tương, dầu ăn… cho các hộ trong khu vực cách ly, các hộ nghèo, khó khăn trong vùng dịch. Để đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch, các cán bộ CTĐ xã Lộc Ninh đã trao quà tận nhà cho từng hộ gia đình, với tinh thần tương thân, tương ái giúp cho bà con nghèo phần nào vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 10/8/2021, Hội CTĐ xã Phước Ninh đã trao 10 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu trong mùa dịch với tổng số tiền 4,5 triệu đồng, kinh phí vận động từ Cửa hàng gạo Thùy My và các mạnh thường quân trong xã.

      Hội CTĐ xã Phước Ninh phối hợp với Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức vận động Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh tặng 33 phần quà gồm gạo, trứng và rau, củ, quả các loại cho  người dân trên địa bàn ấp Phước Lễ,  tổng trị giá 18 triệu đồng.

Dương Trang