HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU TỔ CHỨC KHÁM BỆNH, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ CHÀ LÀ

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2018), Hội Chữ thập đỏ huyện Dương Minh Châu phối hợp ban chuyên môn và Đội Thầy thuốc tình nguyện trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 100 người nghèo, người già khó khăn (đối tượng) thuộc xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Các đối tượng được thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và nhận quà gồm mì, gia vị … trị giá 35 triệu đồng. Kinh phí và hàng hóa làm quà tặng do Công ty Đầu tư Quốc tế và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty POUHUNG (Khu Công nghiệp Chà Là) tài trợ.