Họp mặt Câu lạc bộ Nhóm máu hiếm (RH-) tỉnh Tây Ninh

Họp mặt Câu lạc bộ Nhóm máu hiếm (RH_) tỉnh Tây Ninh

Họp mặt Câu lạc bộ Nhóm máu hiếm (Rh-)

Nhằm duy trì và tiếp tục phát huy vai trò tích cực của thành viên Câu lạc bộ Nhóm máu hiếm tỉnh Tây Ninh. Chiều ngày 23/01/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức họp mặt sinh hoạt và tặng quà chúc mừng năm mới các thành viên Câu lạc bộ Nhóm máu hiếm.

Dự Họp mặt có ông Lê Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh, Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh; bà Trương Thị Kim Cương, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh. Về dự có 23/39 thành viên Câu lạc bộ Nhóm máu hiếm (RH-) của tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị ông Lê Quang Trung thông báo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa mới diễn ra trong hai ngày 12 – 13/01/2017 tại Hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh. Bà Trương Thị Kim Cương chúc sức khỏe và thăm hỏi, động viên từng thành viên Câu lạc bộ.

Ngô Phượng

Bà Trương Thị Kim Cương, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo vận động hiếm náu nhân đạo tỉnh tặng quà chúc Tết thành viên Câu lạc bộ

Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh tặng quà chúc Tết thành viên Câu lạc bộ.

Giao lưu văn nghệ

Phát biểu của thành viên Câu lạc bộ

Giao lưu văn nghệ