HUYỆN CHÂU THÀNH (TÂY NINH) VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI, TRẺ EM KHUYẾT TẬT, NGƯỜI GIÀ CÔ NEO ĐƠN.

Sáng ngày 30/9/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cùng Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và Hội Chữ thập đỏ Phường 5, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 150 suất quà cho bà con nghèo và tổ chức vui Trung thu cho các em thiếu nhi xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Mỗi suất quà cho bà con nghèo gồm: Gạo, dầu ăn, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác, trị giá trên 500.000 đồng; suất quà cho thiếu nhi gồm: Bánh trung thu, lồng đèn và một số bánh khác, trị giá 150.000 đồng. Tổng trị giá trên 57.000.000 đồng, do các mạnh thường quân Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi xã Phước Vinh.

Nhằm góp phần chăm lo cho các em thiếu nhi có điều kiện vui  tết Trung thu đầm ấm. Chiều ngày 01/10/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi Trường mẫu giáo Hảo Đước, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao bánh, kẹo… cho 200 em thiếu niên Trường mẫu giáo Hảo Đước, trị giá quà tặng trên bốn triệu đồng.

Trong cùng ngày,  Hội Chữ thập đỏ huyện cũng đã đi thăm các em thiếu nhi bị nhiễm chất độc da cam, trẻ em bị khuyết tật và người già neo đơn trên địa bàn huyện, tại mỗi nơi Hội Chữ thập đỏ huyện đã ân cần thăm hỏi và trao tặng quà gồm: Gạo, dầu ăn, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác… Tổng trị giá trên mười triệu đồng, do Hội đồng bảo trợ hoạt động Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh vận động  ủng hộ.

Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi ở xã Hảo Đước.