KHỞI CÔNG XÂY CẦU DÂN SINH ẤP PHƯỚC TRUNG, XÃ PHƯỚC CHỈ

Sáng ngày 24/10/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp Ủy ban nhân dân xã Phước Chỉ tổ chức lễ khởi công xây cầu Rạch Rẫy 2, thuộc ấp Phước Trung, xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng. Đến dự lễ có ông Lê Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và các ngành, đoàn thể xã Phước Chỉ.

Việc xây cầu dân sinh Rạch Rẫy 2 góp phần tạo điều kiện thuận lợi vừa cho nhân dân vận chuyển vật tư nông nghiệp sản xuất, nông sản thu hoạch, buôn bán bằng đường thủy qua kênh rạch tại địa phương, vừa cho học sinh nhất là trẻ nhỏ thuận tiện đến trường. Đây là công trình kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2018).

“Chung tay xây dựng nông thôn mới”, Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động tổ chức Build a School Leave a Legacy tài trợ kinh phí xây cầu. Đây cũng là cầu dân sinh thứ 4 được Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động kinh phí xây dựng, sau cầu Mương Củi Lớn, Phước Long 1 và Phước Long 2.