TÂN BIÊN TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2021

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, vì mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại. Hành động nhân văn đó không chỉ giúp ích cho người được truyền máu mà còn tốt cho sức khỏe người hiến tặng. Thậm chí, hiến máu còn được xem là một cơ hội giúp sức khỏe được tăng cường tốt hơn.

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người dân huyện Tân Biên tích cực tham gia và hăng hái hưởng ứng, đồng thời còn  xem đó là trách nhiệm thiêng liêng của mỗi  người.

Ngày 18/3/2021, tại Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức hiến máu đợt 2 năm 2021; kết quả đã tiếp nhận được 322 đơn vị, nâng tổng số 2 đợt hiến máu trong chiến dịch là  682 đơn vị.

Kim Năm