TẶNG QUÀ NHÂN ĐẠO CHO HỘ NGHÈO ẤP TAM HẠP

Với phương chăm “Ở đâu có khó khăn-ở đó có Hội Chữ thập đỏ giúp đở”, “Kết nối cộng đồng-vượt qua thách thức”. Sáng ngày 18/5/2021, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Châu Thành oHo6icùng lãnh đạo ấp Tam Hạp tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà nhân đạo cho hộ nghèo tại ấp

Hội CTĐ huyện đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Hai, ngụ Tổ 9 ấp Tam Hạp xã Thái Bình, huyện Châu Thành. Được biết, ông Nguyễn Văn Hai là gia đình nghèo, ông là người cao tuổi lại bệnh tật thường xuyên, cuộc sống chỉ trông chờ vào đồng tiền ít ỏi của vợ mua bán ve chai.

Trước hoàn cảnh rất khó khăn của gia đình, Hội CTĐ huyện sẽ tiếp tục kêu gọi ủng hộ trên các phương tiện thông tin đại chúng, đồng thời phối hợp với Hội CTĐ xã trong cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và iNhandao của Trung ương Hội CTĐ Việt Nam để kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, ban ngành đoàn thể ủng hộ giúp đở.

Nguyễn Phương Nghi