TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CẦU GIỒNG DỪNG Ở XÃ PHƯỚC BÌNH

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp Ủy ban nhân dân xã Phước Bình tổ chức Lễ khánh thành Cầu Giồng Dừng tại ấp Phước Lợi, xã Phước Bình nhằm phục vụ đời sống xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc đi lại.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh đã vận động Ni sư Thích nữ Diệu Nghĩa, viện chủ hệ thống chùa Núi Bà Đen, ủng hộ 140 triệu đồng để xây dựng Cầu. Sau hơn 3 tháng thi công, Cầu Giồng Dừng đã chính thức được hoạt động giúp người dân nơi đây không còn gồng mình đi qua chiếc cầu gỗ lỏng lẻo, tạm bợ. Những chiếc cầu dân sinh bằng bê tông vững chắc được xây dựng tại nhiều vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh đã giúp người dân đi lại an toàn, góp phần hiệu quả trong việc xây dựng nông thôn mới,  phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Kim năm