TRAO “HỌC BỔNG VINGROUP” CHO HỌC SINH HIẾU HỌC

Thời gian vừa qua, nhằm giúp đỡ những học sinh, sinh viên học giỏi, hiếu học vượt qua khó khăn thử thách trong cuộc sống.Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp cùng Trường Tiểu học Đồng Khởi và Trường Tiểu học Bến Sỏi đã trao “Học bổng Vingroup” cho 2 em  Nguyễn Ngọc Yến và Đặng Đinh Minh Kiệt , mỗi em là 1,5 triệu đồng. Các em đều là những học sinh có thành tích xuất sắc trong những năm vừa qua, đồng thời hoàn cảnh gia đình cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Hội Chữ thập đỏ huyện Bến Cầu cũng đã đến tận nhà để thăm hỏi và trao “Học bổng Vingroup” cho em Cao Tâm Như, học sinh lớp 6 Trường Trung học cơ sở Thị trấn Bến Cầu, em cũng là học sinh có thành tích tốt trong học tập, em sống với ông, bà nội đã lớn tuổi nên ngoài việc học em còn phải chăm sóc và phụ giúp ông, bà. “Học bổng Vingroup” cũng là sự trợ giúp cho các em có thêm động lực trong học tập, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Kim Năm