TƯ VẤN SỨC KHỎE VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO Ở XÃ AN BÌNH, HUYỆN CHÂU THÀNH

Nhằm chăm lo các hoạt động xã hội và chăm sóc sức khỏe cho bà con nghèo, người già gặp khó khăn trong cuộc sống. Sáng ngày 15/11/2020, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh, Đội khám bệnh lưu động CTĐ từ thiện Thiện Tâm, thuộc Hội CTĐ quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh; Hội CTĐ huyện Châu Thành, phối hợp cùng Đảng uỷ, UBND xã An Bình tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 bà con nghèo, gia đình chính sách, người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại đây, các y, bác sĩ, Đội khám bệnh lưu động CTĐ từ thiện Thiện Tâm, thuộc Hội CTĐ quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao 300 phần quà, mỗi phần quà gồm: Gạo, nước tương, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt, mì gói v.v. Do Đội khám bệnh lưu động CTĐ từ thiện Thiện Tâm vận động mạnh thường quân và các nhà hảo tâm ủng hộ.

Phương Nghi