CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TÂN BIÊN

Thực hiện chương trình công tác Hội và hoạt động Chữ thập đỏ (CTĐ) trên địa bàn huyện Tân Biên; thực hiện công tác Dân vận đợt I năm 2022. Ngày 09/7/2022, Hội CTĐ các xã Thạnh Bình, Tân Phong, Tân Bình đã vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn ở 03 xã Thạnh Bình, Tân Bình, Tân Phong được 215 phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm, trị giá 64,5 triệu đồng.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Bình phối hợp với Đoàn thanh niên xã, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Biên tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà nhân đạo cho người dân xã Tân Bình được 100 suất, trị giá 20 triệu đồng.

Sáng ngày 13/7/2022, Hội CTĐ xã Thạnh Bình và xã Tân Lập đã tổ chức trao 600 phần cơm cho hộ khó khăn, người già neo đơn, trẻ em cơ nhở, người bán vé số trên địa bàn 02 xã Thạnh Bình và Tân Lập, mỗi phần cơm trị giá 15 nghìn đồng, tổng giá trị là 09 triệu đồng.

Được biết trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn sẽ tiếp tục vận động nguồn lực chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn huyện Tân Biên, nhằm giúp bà con phần nào giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.

Ngọc Diễm