HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH TÂY NINH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG NHÂN ĐẠO NĂM 2022

Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái”. Đại diện Cụm Thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Sáng ngày 05/5/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh tổ chức Chương trình Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2022 và tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Tham dự có đồng chí Lê Quang Trung, Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh, Trưởng Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ; đồng chí Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Hòa Thành; đồng chí Nguyễn Đức Hảo, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Hòa Thành.

Tại Buổi lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2022, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 140 suất quà cho các đơn vị Thị xã Hòa Thành, Thành phố Tây Ninh, huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu. Mỗi suất quà tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị là 70 triệu đồng.

Tháng Nhân đạo với một ý nghĩa đặc biệt quan trọng góp phần nâng cao nhận thức xã hội, phát huy vai trò của Hội CTĐ trong các hoạt đông nhân đạo, khơi dậy và lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, trong các tầng lớp nhân dân.

Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa sáng hành động nhân ái” với  thông điệp mong muốn mọi người hãy đoàn kết, giúp đỡ nhau bằng những việc làm  ý nghĩa, thiết thực, bằng những hành động nhân ái sẽ lan tỏa khắp nơi tạo nên nhiều hành động đẹp, tạo nên một xã hội giàu nhân ái, tràn đầy tình yêu thương và sự sẻ chia.

Kim Năm