THÀNH LẬP “BẾP YÊU THƯƠNG” HỖ TRỢ BỮA ĂN TRƯA CHO HỌC SINH NGHÈO

Thực hiện chương trình công tác Hội và hoạt động chữ thập đỏ huyện Tân Biên năm 2022. Ngày 19/4/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Thạnh Bắc tổ chức Buổi lễ thành lập Bếp ăn với tên gọi “Bếp yêu thương”, địa điểm Bếp ăn tại trường Trung học Cơ sở Thạnh Bắc, ấp Bàu Rã, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên. Đến dự có ông Lâm Văn Tấn, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và Hiệu trưởng, giáo viên trường Trung học Cơ sở Thạnh Bắc cùng tham dự.

“Bếp yêu thương” là cơ sở nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ xã Thạnh Bắc phối hợp trường THCS Thạnh Bắc thành lập trên địa bàn dân cư để cung cấp suất ăn miễn phí, tạo điều kiện giúp đỡ những bữa ăn trưa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, cơ nhở, những người dân nghèo trên địa bàn xã. Bếp ăn hoạt động với sự tích cực tham gia của các tình nguyện viên chữ thập đỏ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Bếp mở cửa từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần, nguồn kinh phí được Hội Chữ thập đỏ cấp huyện, cấp xã tích cực vận động.

Ngọc Diễm