TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO HUYỆN BẾN CẦU

Chiều ngày 29/01/2019, tại UBND huyện Bến Cầu, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức thăm hỏi, tặng 100 phần quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo, trị giá 160 triệu đồng.

Đến dự, thăm hỏi, tặng quà trực tiếp cho đối tượng, có đ/c Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, đ/c Trần Thị Hồng An, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đ/c Trần Lưu Quang, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bến Cầu.

Mỗi phần quà Tết trị giá 1.600.000 đồng, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.