TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM: THĂM CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ TẠI TÂY NINH

Sáng ngày 29/01/2019, Đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, dẫn đầu đoàn là Phó Chủ tịch Trung ương Hội Trần Thị Hồng An đến thăm chúc Tết cán bộ, nhân viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh.

Tại trụ sở Tỉnh Hội, ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh báo cáo kết quả đạt được trong thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi năm 2019; Phó Chủ tịch Trung ương Hội Trần Thị Hồng An thông tin những kết quả lớn đạt được trong năm 2018 của toàn Hội và ghi nhận, đánh giá cao những nổ lực đạt được của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh.

Phó Chủ tịch Trung ương Hội Trần Thị Hồng An thăm chúc Tết

Tại huyện Hòa Thành, Đoàn công tác Trung ương Hội đến thăm chúc Tết tập thể Đội tình nguyện viên chữ thập đỏ Tán Trợ trực thuộc Tỉnh Hội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Trần Thị Hồng An rất ấn tượng hoạt động xã hội nhân đạo của đội và đánh giá đây là mô hình đội tình nguyện viên hoạt động hiệu quả.

Tại Trường THPT Nguyễn Trung Trực, huyện Hòa Thành, Đoàn công tác Trung ương Hội đến thăm chúc Tết và tặng 80 suất học bổng trị giá 40.000.000 đồng cho học sinh nghèo, khó khăn có nhiều thành tích vượt khó khăn trong học tập.