Sáng ngày 17/3/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Gò Dầu tổ chức đến thăm và tặng xe lăn cho bà Võ Thị Nghiệp, 83 tuổi, ngụ tại Ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu. Tham gia Đoàn có Ông Nguyễn Thanh Văn, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Gò Dầu; Ông Lê Văn Sỹ, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam xã; ông Mai Thanh Hải, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thanh Phước, Ông Nguyễn Văn Điền, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã.

Được biết, Bà Võ Thị Nghiệp có hoàn cảnh đơn chiếc lại khó khăn, bà không may bị tai biến không thể đi lại được. Hội CTĐ huyện Gò Dầu đã vận động mạnh thường quân là Doanh nghiệp vàng bạc đá quý Ngọc Thành, khu phố 1, thị trấn Gò Dầu tài trợ chiếc xe lăn, trị giá 2 triệu đồng.
Bà Võ Thị Nghiệp rất vui mừng và cảm động trước sự quan tâm sâu sắc của Hội CTĐ huyện và chính quyền các cấp, chiếc xe lăn cũng là món quà ý nghĩa, như một người bạn đồng hành giúp cho người bệnh giảm thiểu sức lực trong quá trình di chuyển để thuận tiện hơn trong sinh hoạt hằng ngày.
Thanh Văn
Hội CTĐ huyện Gò Dầu