HUYỆN CHÂU THÀNH TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu – 2021. Ngày 06/12/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành tổ chức trao tặng 150 suất quà gồm: Gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho 150 người nghèo, người khuyết tật ở xã Trí Bình và Thị trấn Châu Thành, tổng trị giá trên 37.000.000 đồng, do Đoàn từ thiện thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang tài trợ.

Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu – 2021 đã được phát động  rộng rãi đến các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ, các tổ chức, cá nhân, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện về nội dung, ý nghĩa và kế hoạch thực hiện. Qua đó, phát huy sức mạnh nhân đạo của tổ chức, cá nhân, tích cực tham gia vào Phong trào để kịp thời giúp đỡ các gia đình khó khăn, nạn nhân chất độc da cam. Cũng trong Phong trào này, Hội Chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn huyện phấn đấu vận động trên 01 tỷ đồng để hỗ trợ bà con có điều kiện vui Xuân đón Tết, an toàn và tiết kiệm.

Phương Nghi