THỊ XÃ TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 5 NĂM 2023

Sáng ngày 04/7/2023, tại Trung tâm Y tế thị xã Trảng Bàng,  Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện phối hợp cùng Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy, TP.Hồ Chí Minh tổ chức hưởng ứng chiến dịch “Giọt máu nghĩa tình – hè” năm 2023 với chủ đề “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp “.

Ngày hội hiến máu tình nguyện, với sự tham gia hơn 400 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn thị xã.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, là một hoạt động rất có ý nghĩa.  Để phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa trong cộng đồng, nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”; phát huy đạo lý “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Ban vận động hiến máu tình nguyện thị xã Trảng Bàng tuyên truyền sâu rộng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân: đừng ngần ngại, hãy tham gia hiến máu cứu người, hãy chia sẽ mỗi giọt máu, một tấm lòng giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc được kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta. Kết thúc buổi hiến máu, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu, đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra./.