CHÂU THÀNH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM” XUÂN TÂN SỬU 2021

Sáng ngày 04/12/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch và phát động thi đua thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021. Đến dự có các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, xã, thị trấn, trường học và chi hội trưởng, chi hội phó các chi Hội cơ quan trên địa bàn huyện.

Trong Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý vừa qua, các cấp Hội trên địa bàn huyện đã tổ chức vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, đơn vị kinh tế, tổ chức tôn giáo trong và ngoài huyện ủng hộ và trao tặng  11.946 phần quà Tết cho cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ, người hiến máu nhiều lần, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn… Huyện Hội Châu Thành tiếp tục phát động và kêu gọi cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, các tổ chức, cá nhân, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện tích cực tham gia và ủng hộ Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021 do Hội Chữ thâp đỏ tổ chức đến hết ngày 05/02/2021 (nhằm ngày 24 tháng 12 âm lịch) để kịp thời giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện./.

Phương Nghi