Đoàn cán bộ Hội Chữ thập đỏ Vương quốc Campuchia chi nhánh tỉnh Svay Rieng đến thăm, chúc mừng năm mới 2017 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh

Đoàn cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Svay Rieng đến thăm, chúc mừng năm mới Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ hai tỉnh bắt tay hữu nghị

Sáng ngày 19/01/2017, đoàn cán bộ Hội Chữ thập đỏ Vương quốc Campuchia Chi nhánh tỉnh Svay Rieng đã đến thăm hỏi, chúc mừng năm mới Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh.

Trưởng đoàn là ông Sar vana, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Svay Rieng. Tiếp đoàn có ông Lê Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh.

Qua gặp gỡ, trao đổi, lãnh đạo hai bên thống nhất sẽ tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tiếp tục thỏa thuận hợp tác hoạt động nhân đạo giữa hai bên, nhất trí tổ chức một số hoạt động nhân đạo trong năm 2017.

Thay mặt Hội Chữ thập đỏ tỉnh Svay Rieng, ông Sar vana chúc mừng năm mới lãnh đạo và cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh. Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, ông Lê Quang Trung kính chúc ông Sar vana và đoàn cán bộ tỉnh bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và gửi lời thăm, chúc sức khỏe cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ tỉnh Svay Rieng.

Ngô Phượng

Đoàn làm việc

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh và tỉnh Svay Rieng làm việc.

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm lần đến thăm tỉnh Tây Ninh tháng 12/2016

Đoàn cán bộ tỉnh Svay Rieng đến thăm Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh

Đoàn cán bộ tỉnh Svay Rieng đến thăm Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh tháng 12/2016