MÍT TINH – DIỄU HÀNH –HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN (07/4)

Sáng ngày 04/4/2024, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ Mít tinh – Diễu hành – Hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện – 07/4” và Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2024 tại sân vận động tỉnh Tây Ninh.

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại khu vực tổ chức hiến máu tình nguyện

Tham dự buổi lễ có ông Vũ Thanh Lưu, Phó Chủ tịch Thường trực khu vực phía Nam Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam; ông Võ Đức Trong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tây Ninh; ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo HMTN tỉnh; TS.BS Hoàng Thị Thúy Hà, Phó Giám đốc Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể và đông đảo CBCCVC-NLĐ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh cùng tham dự.

Đồng chí Võ Đức Trong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban CĐVĐHM tỉnh phát biểu

Tại buổi lễ, ông Võ Đức Trong, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tây Ninh  đã biểu dương những kết quả đạt được của phong trào hiến máu tình nguyện trong những năm qua và kêu gọi các cơ quan, ban ngành, đoàn thể tăng cường tuyên truyền, vận động, đẩy mạnh hơn nữa công tác hiến máu nhân đạo trong toàn tỉnh, tích cực hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (07/4) vì cuộc sống của mọi người, mọi nhà, vì tương lai tốt đẹp hơn.

Buổi Lễ Mít tinh, diễu hành được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên chức và người dân về ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Đồng thời, trong buổi lễ cũng vận động công nhân viên chức, học sinh, sinh viên cùng thực hiện tham gia hưởng ứng Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động từ ngày 25/02/2024 – 21/04/2024 trên toàn quốc. Trong ngày, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức hiến máu tình nguyện đã tiếp nhận  được 367 đơn vị máu./.

Rạng Đông