TRAO TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG GIANG, HUYỆN BẾN CẦU

Sáng ngày 29/3/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Long Giang phối hợp với Chùa Bửu Long, Bào Tượng tổ chức tặng 100 phần quà cho hội viên nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã do Sư thầy Thích Nghiêm Bình, trụ trì Chùa Chùa Bửu Long, Bào Tượng Thích Nghiêm Bình tài trợ.

Đến dự buổi lễ có ông Huỳnh Văn Út, Chủ tịch Hội CTĐ xã Long Giang, Sư thầy Thích Nghiêm Bình, trụ trì Chùa Bửu Long, Bào Tượng cùng các thành viên trong Đoàn thiện nguyện chùa Bửu Long, Bào Tượng và 100 người dân trên địa bàn xã tham dự.

Tại buổi trao quà, Hội CTĐ xã Long Giang và Sư thầy Thích Nghiêm Bình đã thăm hỏi và động viên các hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tiếp tục nổ lực vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

Chương trình đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà  trị giá 350.000 đồng/ suất, tổng trị giá 35.000.000 đồng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn lao, góp phần giúp đỡ những người nghèo có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam ta./.

Huỳnh Văn Út