TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM, HỘ DÂN NGHÈO, NGƯỜI KHƠ ME, NGƯỜI CAMPUCHIA GỐC VIỆT NAM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶT BIỆT KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NINH ĐIỀN, HUYỆN CHÂU THÀNH

Sáng ngày 17/3/2024, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh phối hợp Hội CTĐ Đồng Nai tổ chức trao 300 suất quà cho trẻ em, hộ dân nghèo, người Khơ Me, người Campuchia gốc Việt Nam có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự buổi lễ, có Bà Đỗ Thị Phước Thiện, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai; Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội, Ban trị sự Phật Giáo tỉnh Đồng Nai; Bà Nguyễn Thị Ngọc Nga, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Châu Thành; Ông Nguyễn Văn Khoẻ, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Điền.

Trong ngày, Đoàn đã trao 100 suất cho quà cho trẻ em, mỗi suất trị giá 600.000 đồng; 200 suất cho hộ nghèo, mỗi suất trị giá 900.000 đồng. Ngoài ra, Đoàn còn hỗ trợ thuốc bổ và dầu nóng Hội CTĐ huyện Châu Thành và chính quyền địa phương xã Ninh Điền, trị giá trên 40.000.000 đồng. Tổng trị giá buổi trao quà là 280.000.000 đồng do Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội Ban Trị sự Phật Giáo tỉnh Đồng Nai, Trụ trì Thiền Tự Phước Quang xã Thái Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và các mạnh thường quân ủng hộ.

Ông Nguyễn Văn Khoẻ, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Điền đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh cùng các mạnh thường quân. Đồng thời, trao thư cảm ơn và hoa cho Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai và mạnh thường quân.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Nga, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Châu Thành   thay mặt lãnh đạo Tỉnh Hội trao Giấy ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo của Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh gửi tặng đến Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Từ thiện xã hội, Ban Trị sự Phật Giáo tỉnh Đồng Nai./.

Nguyễn Thành Cương