HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN NĂM 2024

Nhằm trang bị những nội dung cơ bản về công tác Hội, công tác tuyên truyền của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh. Ngày 05/3/2024, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2024. Dự buổi lễ khai giảng lớp tập huấn có Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh; Bà Ngô Thị Rạng Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo Hội CTĐ các huyện, thị xã, thành phố; các xã phường thị trấn; các đơn vị trực thuộc cùng tham dự.

Hội nghị tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên tại Tỉnh Hội năm 2024.

Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh triển khai các nội dung tập huấn về: Kết luận 44-KL/TW ngày 14/11/2022 của Ban Bí thư “về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác của Hội CTĐ Việt Nam trong tình hình mới”; quán triệt thực hiện chiến lược phát triển Hội CTĐ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; nội dung về công tác tuyên truyền của Hội CTĐ năm 2024; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm công tác Hội và hoạt động CTĐ năm 2024.

Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh triển khai các nội dung tập huấn.

Tại Hội nghị, Bà Ngô Thị Rạng Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh thông qua báo cáo về kết quả thực hiện Phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024. Thời gian vừa qua, Phong trào “Tết Nhân ái” đã được Hội CTĐ các cấp trong tỉnh triển khai hiệu quả, tạo hiệu ứng tương thân, tương ái rộng lớn trong cộng đồng, các cấp Hội đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác vận động, trợ giúp cho người có hoàn cảnh khó khăn an tâm vui xuân đón Tết. Tổng giá trị vận động thực hiện Phong trào “Tết Nhân ái” xuân Giáp Thìn năm 2024 hơn 15 tỷ đồng.

Bà Ngô Thị Rạng Đông, Phó CT Thường trực Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh báo cáo về Phong trào Tết Nhân ái.

Hội nghị đã tổ chức thực hiện ký kết giao ước thi đua đối với 09 huyện, thị xã, thành phố về nội dung công tác Hội và hoạt động CTĐ trong năm 2024. Các đơn vị cũng đã thảo luận, thống nhất các nội dung đề ra và quyết tâm đạt các chỉ tiêu của Tỉnh Hội đề ra trong các phong trào, các cuộc vân động và công tác tổ chức Hội năm 2024./.

Hội CTĐ 09 huyện, thị xã, thành phố ký kết giao ước thi đua.

Lê Quang Trung