HUYỆN TÂN CHÂU PHỐI HỢP TẶNG QUÀ VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-CTĐTN, ngày 24/3/2021 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh triển khai thực hiện Tháng nhân đạo năm 2021.

Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu vận động Ban Bảo trợ Hội chữ thập đỏ Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh; Trường đại học Cảnh sát nhân dân Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh; Nhóm thiện nguyện thành phố mới tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng 180 phần quà, trong đó cho người nghèo 50 phần; người khiếm thị 70 phần và 60 phần cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng trị giá là 63 triệu đồng. Tại buổi trao quà Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao Giấy cảm ơn cho đại diện đoàn từ thiện vì đã góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cuộc sống cho dân nghèo nhất là những người khiếm thị trên địa bàn huyện.

Nữu Ước