TÂN BIÊN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU”

Thực hiện chương trình phối hợp làm công tác vận động quần chúng đợt 1/2021. Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên huyện tổ chức thực hiện Chương trình “Vì đàn em thân yêu”, nhằm hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, Đoàn đã vận động 60 xuất quà, gồm gạo, mì tôm, kem, bàn chải đánh răng, khăn giấy ước, khẩu trang và nhu yếu phẩm khác; mỗi phần trị giá 300.000 đồng với tổng trị giá 18.000.000 đồng.

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, các trẻ em mồ côi… nhằm động viên tinh thần và mong các em sẽ cố gắng vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh.

Ngọc Diễm