THĂM, TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI DÂN VÀ CÁC CHỐT CHẶN KIỂM SOÁT DỊCH

Sáng ngày 03/8/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Dầu cùng với Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà tại các chốt chặn phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến, đại diện Đoàn đã thăm hỏi và động viên lực lượng tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng chính quyền và người dân vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19; hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra, vào trên địa bàn huyện, đồng thời trao các phần quà hỗ trợ như: Khẩu trang, cà phê, áo mưa, thuốc Vitamin C… Tổng trị giá quà tặng là 9 triệu đồng  và tiền mặt là 3 triệu đồng.

Đồng thời, Hội Chữ thập đỏ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu cũng vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn xã ủng hộ 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, tặng cho các hộ nghèo, khó khăn, người bán vé số, người già neo đơn trên địa bàn xã Thanh Phước nhằm giúp cho bà con vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

Kim Năm