HỖ TRỢ SỬA CHỮA 02 CĂN NHÀ BỊ HỎA HOẠN

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa hành động nhân ái”. Sáng ngày 08/04/2022, Hội Chữ Thập đỏ xã Truông Mít phối hợp Chi hội Chữ Thập đỏ Ấp Thuận Bình vận động mạnh thường quân là Doanh nghiệp tư nhân Hùng Diệp và Đại lý Vật tư Tống Thanh Đức hỗ trợ 6 triệu đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày để hỗ trợ sửa chữa 02 căn nhà bị hỏa hoạn ở xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu.

Do bất cẩn đốt rác ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 01 căn nhà của bà: Nguyễn Thị Kim Oanh, sanh năm 1960 ngụ ấp Thuận Bình, xã Truông Mít và cháy lan sang nhà ông Võ Văn Cường bị hư hại nặng nề. Hội Chữ Thập đỏ xã Truông Mít tiếp tục kêu gọi các nhà Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giúp đỡ để xây lại nhà mới cho 02 gia đình, giúp vượt qua khó khăn trong thời gian sắp tới./.

Tống Thanh Bình