HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH TÂY NINH PHỐI HỢP THỰC HIỆN CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN “HÀNH TRÌNH TÂM AN THÂN KHANG”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh (25/6/1976-25/6/2023). Ngày 24/6/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh phối hợp Công ty Cổ phần Dược phẩm An Khang Pharma thực hiện chương trình thuộc chuỗi thiện nguyện “Hành trình Tâm an Thân khang” với mục đích khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Hòa Thành. Chương trình khám chữa bệnh được tổ chức tại Trường Tiểu học Lê Lai, số 732A đường Tôn Đức Thắng, ấp Long Bình, xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ông Lê Quang Trung và Ông  Đoàn Văn Hiểu Em tặng quà cho bà con đến khám bệnh.

Dự lễ  khai mạc, có Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh; Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Dược phẩm An Khang; Ông Nguyễn Đình Quỳnh, Giám đốc bán hàng toàn quốc công ty An Khang; Bà Phạm Ngọc Đinh Lăng, Giám đốc phát triển kinh doanh ngành hàng thuốc An Khang; Ông Nguyễn Hữu Thọ; Trưởng Ban Dân vận thị xã Hòa Thành; Ông Huỳnh Văn Long, Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành.

Ông Lê Quang Trung trao tấm lòng vàng nhân đạo cho nhà tài trợ.

Tại buổi lễ khai mạc, ông Huỳnh Văn Long, Phó Chủ tịch UBND xã Long Thành Nam thay mặt địa phương phát biểu cảm ơn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, công ty Cổ phần Dược phẩm An Khang; Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp Tp. HCM và công ty TNHH DV TM Tân Cường Minh đã tổ chức Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo cho bà con nghèo tại địa phương, còn nhiều khó khăn trong việc khám và điều trị bệnh và mong rằng quý Công ty sẽ ngày càng phát triển và có nhiều hoạt nhân đạo giúp đỡ cho người yếu thế trong xã hội.

Dù đường xa, nhưng từ sáng sớm, bà con đã đến  đông đủ để được khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí; người dân địa phương vui mừng mong là sẽ có nhiều chương trình khám chữa bệnh nhân đạo về địa phương vì điều kiện chăm sóc sức khỏe của người dân còn nhiều hạn chế.

Với mục tiêu “Chung sức vì nhân đạo”, hy vọng những chương trình thiện nguyện sẽ tiếp tục lan rộng hơn với thông điệp yêu thương, gắn kết và chia sẻ cùng cộng đồng./.

Ngô Thị Rạng Đông