HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH TÂY NINH TRAO QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO

Nhằm chăm lo, hỗ trợ các hoạt động xã hội, tặng quà nhân đạo cho người nghèo; hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu – 2021 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phát động. Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh đã vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, sau khi kêu gọi và nhận được sự ủng hộ của các tổ chức như: Đội Tình Nguyện viên SV07, Viettel, núi Bà Đen, công ty Tăng Hưng và trà Tâm Lan tài trợ 202 phần quà gồm các nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết trị giá 117 triệu đồng.

Hội CTĐ tỉnh đã tổ chức trao những phần quà đến tận tay cho người dân nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật… Ông Thái Duy Thanh, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh cùng các cán bộ Tỉnh Hội đã đến thăm hỏi và chúc Têt người nghèo ở 9 huyện, thị xã, thành phố; Hội Từ thiện; Đội tán trợ; cán bộ già chữ thập đỏ cùng vui xuân, đón Tết an lành và hạnh phúc; đồng thời mong muốn các đối tượng được nhận quà cùng gia đình thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế về thực hiện 5K để phòng, chống dịch Covid-19, không để dịch xâm nhập vào địa bàn.

.

Kim Năm