HUYỆN CHÂU THÀNH TẶNG NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhằm góp phần chăm lo cho cán bộ, hội viên chữ thập người dân tộc khơ me có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 02/02/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành, Tây Ninh phối hợp xã Hoà Thạnh huyện Châu Thành tổ chức trao tặng nhà chữ thập đỏ cho anh Nguyễn Văn Lẹ, sinh năm 1976, ngụ ấp Hiệp Phước xã Hoà Thạnh, huyện Châu Thành, là hội viên Hội Chữ thập đỏ người dân tộc khơ me nghèo.

Căn nhà có diện tích trên 58m2, nền gạch men, mái tôn trị giá 70.000.000 đồng, do bà Lâm Nguyên Thảo, ngụ tại thành phố Tây Ninh tài trợ 50.000.000 đồng, còn lại do thân nhân gia đình ủng hộ 20 triệu đồng.

Tại buổi trao nhà, ông Dương Quốc Trường, Giám đốc siêu thị Co.opmart Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh đến dự và trao tặng một số vật dụng gia đình trị giá 7.500.000đồng, một số mạnh thường quân và gia đình ủng hộ quà, tiền trị giá trên 15 triệu đồng.

Phương Nghi