TÂN CHÂU TẶNG QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-CTĐTC, ngày 07 tháng 12 năm 2020 của Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu về việc thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu – 2021.

Nhằm góp phần giúp cho người dân nghèo và nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam  có một phần quà vui tết Nguyên đán cùng với cộng đồng, sáng ngày 20/01/2021 tại xã Thạnh Đông và xã Tân Thành huyện Tân Châu, nhóm thiện nguyện của tỉnh Tiền Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu tổ chức trao tặng 150 phần quà cho người nghèo và các gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn 2 xã.

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm và các nhu yếu phẩm khác phục vụ cho ngày Tết. Tổng trị giá gần 45 triệu đồng. Tại buổi trao quà Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao Giấy cảm ơn cho đại diện Đoàn từ thiện đã góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cuộc sống cho dân nghèo và các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Tân Châu.

Nữu Ước