THỊ XÃ HÒA THÀNH TỔ CHỨC KIỂM TRA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CÁC TRƯỜNG HỌC

Thực hiện Công văn số 03/CTĐ ngày 10/5/2021 của Ban chỉ đạo Chữ thập đỏ (CTĐ) trường học thị xã Hòa Thành về việc tổ chức kiểm tra, chấm điểm CTĐ các trường học.

Từ ngày 20 – 21/5/2021 Ban chỉ đạo CTĐ trường học thị xã Hòa Thành tổ chức kiểm tra, chấm điểm đối với 9 trường THCS và 04 trường THPT trên địa bàn thị xã. Tham dự đoàn kiểm tra có đồng chí Trương Văn Đề, Trưởng Ban chỉ đạo CTĐ trường học, đồng chí Trương Thanh Vũ, Trưởng đoàn kiểm tra, chấm điểm và các thành viên trong đoàn, lãnh đạo các chi hội CTĐ trường học.

Kết quả có 09 trường THCS, 04 trường THPT đạt loại xuất sắc. Qua kiểm tra cho thấy CTĐ các trường THCS, THPT đã triển khai, tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu phong trào thi đua và xếp loại trong năm học 2020-2021 cụ thể như: việc chấp hành điều lệ Hội, việc triển khai, tổ chức thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, nhiệm vụ trong năm học 2020-2021, việc thu nộp và sử dụng Hội phí, phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện tốt các phong trào do nhà trường và cấp trên phát động.

Tới đây, Hội Chữ thập đỏ các trường THCS, THPT sẽ  tiếp tục khắc phục những hạn chế mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra để tổ chức thực hiện tốt công tác Hội  và phong trào thi đua  CTĐ trường học năm 2020-2021.

Thanh vũ