THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “Y TẾ VỀ LÀNG”, TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Sáng ngày 16/4/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Tân Phong phối hợp cùng Hội Đông y, Hội Người cao tuổi, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, thực hiện chương trình “Y tế về làng”, tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, hớt tóc, tặng quà cho hơn 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở ấp Gò Các, Ấp Cầu, Bàu Đưng, Đồng Dài xã Tân Phong.

Tham gia Đoàn là các Lương y, Thầy thuốc thuộc Hội Đông y huyện Tân Biên   đều là những người có thâm niên nghề và sự dày dặn kinh nghiệm trong việc chẩn đoán chữa trị, với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ những bệnh nhân nghèo và lan tỏa những việc làm ý nghĩa trong cộng đồng, xã hội.

Những năm qua, Hội CTĐ huyện Tân Biên cùng các cấp Hội cơ sở đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe cho người dân, nhất là ở các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới. Qua đó đã vận động được đông đảo lực lượng Thầy thuốc, Lương y, Bác sĩ, tình nguyện viên và sự quan tâm ủng hộ của toàn xã hội cùng chung tay chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngọc Diễm