TƯ VẤN SỨC KHỎE, CẤP THUỐC CHO NGƯỜI DÂN Ở VÙNG SÂU, VÙNG XA

Sáng ngày 08/4/2022, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Tân Châu phối hợp cùng Hội CTĐ Trung tâm Y tế huyện Tân Châu tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc và  tặng quà cho người dân khó khăn của xã Tân Thành. Trong ngày, Đoàn Thầy thuốc gồm các Y, Bác sĩ thuộc Trung tâm Y tế huyện Tân Châu đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 200 lượt người, tặng 100 suất quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho bà con nghèo, tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Xã Tân Thành là khu vực thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện, điều kiện đi lại cho việc khám và điều trị bệnh rất khó khăn, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh COVID-19 lây lan ngày càng nhiều. Trong những năm qua, Hội CTĐ huyện Tân Châu luôn quan tâm đến công tác chăm sóc sức khỏe người dân, Hội không ngừng vận động các mạnh thường quân, phối hợp các cơ quan, ban, ngành tổ chức các đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nữu Ước