CHĂM LO CHO NGƯỜI DÂN NGHÈO VUI TẾT

Nhằm chăm lo hỗ trợ cho người dân nghèo, khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết, sáng ngày 05/01/2023, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Tây Ninh tổ chức chợ Tết Nhân ái, Xuân Quý Mão năm 2023 tại Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Ngô Thị Rạng Đông, Phó Chủ tịch thường trực Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh; đồng chí Hồ Hùng Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tân Biên; đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm, Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tân Biên.

Buổi lễ trao quà tại Nhà Thiếu nhi huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Diễm, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Biên, phát biểu: ” Tết Nhân ái là Chương trình do Trung ương Hội phát động hàng năm nhằm kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế trong cuộc sống được vui Xuân đón Tết, và đây cũng là sự quan tâm của chính quyền địa phương cho công tác an sinh xã hội,  chăm lo cho người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và kính chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống”. Buổi lễ đã trao tặng 100 phần quà cho người dân trên địa bàn huyện Tân Biên với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Chương trình “Tết Nhân ái” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên để các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết an vui, đầm ấm hơn trong năm mới./.

Kim Năm