CÔNG TY AQUA VIỆT NAM CHĂM LO SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ

Nhằm hỗ trợ về việc sử dụng nước sạch, nước uống tinh khiết cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trên địa bàn tỉnh. Sáng ngày 25 và 27/7/2022, Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Xử lý Nước sạch Aqua Việt Nam tổ chức trao máy lọc nước và sữa nhãn hiệu “Ong chúa và Nhung Hươu” cho Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh, Hội CTĐ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tham dự Buổi lễ có đồng chí Lê Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh; đồng chí Ngô Thị Rạng Đông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CTĐ tỉnh; ông Trịnh Hữu Vinh, Giám đốc kinh doanh Tổng Công ty Aqua Việt Nam; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các cán bộ Hội CTĐ các huyện, thị xã, thành phố, các xã, phường, thị trấn cùng tham dự.

Công ty Aqua Việt Nam trao máy lọc nước cho Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh

Trong 02 ngày 25 và 27/7/2022, Công ty Aqua Việt Nam đã trao tặng 12 máy lọc nước RO, hệ thống 10 cấp lọc, nhãn hiệu AQUA, mỗi máy trị giá 6,5 triệu đồng. Đồng thời, tặng 248 phần sữa nhãn hiệu “Ong chúa và Nhung Hươu” cho cán bộ Hội CTĐ trong tỉnh, mỗi phần trị giá 950.000 đồng, tổng trị giá là 313,6 triệu đồng. Đặc biệt, đối với hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng sản phẩm máy lọc nước sẽ được Công ty hỗ trợ trực tiếp 50% giá trị sản phẩm.

Ông Trịnh Hữu Vinh, Giám đốc kinh doanh Tổng Công ty Aqua Việt Nam phát biểu “Ngoài việc hỗ trợ tặng máy lọc nước Aqua, do Công ty Aqua chỉ kinh doanh về thiết bị điện tử nên công ty đã vận động thêm sữa nhãn hiệu Ong chúa và Nhung Hươu từ Công ty Cổ phần Dược phẩm Tập đoàn Organic tài trợ để mang đến những giá trị dinh dưỡng về sức khỏe đến với cán bộ Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh, mong rằng đây là món quà nhằm động viên tinh thần các cán bộ Hội và giúp các đồng chí sẽ có được sức khỏe tốt nhất để thực hiện và phát huy hơn nữa công tác nhân đạo trong cộng đồng”.

Đồng chí Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Tây Ninh cũng bày tỏ niềm vui mừng và thay mặt cho cán bộ Hội CTĐ trên địa bàn tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Công ty Aqua Việt Nam, đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe và mong quý công ty sẽ ngày càng phát triển để đưa những sản phẩm tốt nhất đến cộng đồng./.

Ngô Thị Rạng Đông