CÔNG TY TNHH MTV TRÀ TÂM LAN TRAO QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO

Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ yêu thương, nhằm giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn thành phố Tây Ninh có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết. Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Quý Mão- Năm 2023, sáng ngày 13/01/2023, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh vận động Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan trao 40 suất quà  cho các hộ  gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Tây Ninh, tổng trị giá 24 triệu đồng. Trong những năm vừa qua, Công ty TNHH MTV Trà Tâm Lan là mạnh thường quân luôn đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh trao quà Tết cho  những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Buổi lễ trao quà tại Hội CTĐ thành phố Tây Ninh do CTy TNHH MTV Trà Tâm Lan tài trợ.

Những phần quà mang đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống, giúp các hộ nghèo có điều kiện đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.

Bằng những hoạt động thiết thực trong thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ  tỉnh Tây Ninh luôn phát huy tốt vai trò là cầu nối các hoạt động cứu trợ nhân đạo tại địa phương. Đồng thời, khơi dậy lòng nhân ái của các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đặc biệt là tại các xã vùng biên giới, vùng sâu, vùng xa trong những ngày sắp Tết./.

Kim Năm